Em chào các bác sĩ, Em muốn hỏi về vấn đề bao quy đầu ạ. Chuyện la năm nay em 20 tuổi nhưng bao quy đầu khi em kéo nó mới ra, nhung khi cương cứng lên thì kéo vẫn ra nhưng có thee nói vui rằng "khá chật". Tại vì có lân thay đồ chung với đứa bạn thì thấy của nó luc nào bao quy đầu cung tuột xuống cả, còn e thì khi kéo nó mới xuông, nhưng khi cương cứng lên thì tuột xuống ko thoải mai ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em liệu có ảnh hường gi đến việc quan hệ va có con sau này ko ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu hẹp bao quy đầu gây khó khăn và bất tiện trong việc vệ sinh cũng như cương cứng thì em có thểm đi phẫu thuật cắt bao quy đầu, và hiện nay đó là thủ thuật đơn giản không quá khó, nên em có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa nam khoa hoặc tiết niệu để tham khảo giá và ngày thủ thuật. Thân mến.