Xin chào bác sĩ, cháu là nam 13 tuổi. Cháu muốn hỏi bác sĩ là lúc trước cháu có thường xuyên thủ dâm nhưng từ nữa tháng hay 1 tháng đến nay là cháu đã bỏ thủ dâm vậy cho cháu hỏi mình không thủ dâm nữa thì có bị gì không ạ? Mong bác sĩ giải đáp vấn đề này ạ. Cháu lo lắm.
Trả lời:
Chào cháu! Việc thủ dâm có thể mang lại những lợi ích cho sức khỏe tuy nhiên lạm dụng thì nó ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của cháu. Việc không thủ dâm nữa hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cháu. Chúc cháu sống khỏe nhé!