2 ngày nay đầu dương vật em bị ửng đỏ như vầy, có lúc ngứa nhẹ, có lúc không ngứa, bình thường bợn trắng rất ít xuất hiện thường 3 ngày mới xuất hiện bợn trắng khi em vệ sinh đầu dương vật nhưng từ khi bị ửng đỏ 2 ngàu em vệ sinh đầu dương vật đều kỳ ra lớp bợn mỏng, em rất hay bị ửng đỏ như thế này, tầm 3-4 tháng bị một lần, có lần em đi khám nhưng bs bảo không sao, nhưng lâu lâu cứ bị nên em hơi lo, do bao quy đầu em ít tụt ra hay do quần em dơ nên bị vậy ạ và có gì nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin em cung cấp thì có thể do em ít tụt bao quy đầu vệ sinh nên như vậy , bây giờ khi đi tắm em hãy tụt ra và vệ sinh sạch sẽ em nhé , mặc đồ lót đừng quá chật là được , em có thể mua cetirizil 10mg về uống giảm ngứa và vệ sinh dương vật là đủ rồi ! Thân ái chào em !