luc còn tre kho dai thu dam nen bay gio e bi yeu sinh ly suat tinh buoi toi bac si bao e fai lam the nao e dj kham thi bi viem duong tiet lieu e dang uog thuoc viem
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại em còn trẻ tuổi nên em đừng lo lắng quá , em hãy uống thuốc điều trị sau đó tập thể thao và sinh hoạt hợp lý lại là được , em càng lo lắng thì sẽ làm vấn đề xuất tinh của mình xảy ra nhanh hơn em nhé ! Thân ái chào em !