Chào bác sỹ./. Tôi năm nay 27 tuổi, mỗi buổi sáng và chiều tối tôi đều massage dương vật của mình từ 10-15 phút bằng cách vuốt từ gốc lên đầu dương vật.. Tôi làm như vậy có thể kéo dài dc thời gian quan hệ hay ko?? và có thay đổi dc kích thước dương vật hay ko?? vì tôi cảm giác dương vật của mình có thay đổi so với lúc trc
Trả lời:
Chào bạn Bạn thực hiện như thế đều ,nhẹ nhàng,có thể cải thiện được một phần bạn ạ Thân mến