chào bác sĩ. em 29 tuổi . 2 thang trước e đi khám bs thì bs kết luận vbqđ. sau đó e có sử dụng thuốc và đã ko còn hiện tượng nổi đỏ và ngứa nữa, khám lại bs cũng kết luận là ko còn viêm nữa, về rửa bằng nước chè đặc. khoảng 2 hôm nay e có qhtd thì thấy các dấu hiệu như vậy. ko kèm theo ngứa hay dát khi tiểu. e muốn hỏi bs là lsao? lsao để chữa khỏi hẳn vấn đề này ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Chè đặc là 1 loại nước có tính sát khuẩn nên em rửa ở mức độ vừa phải , chỉ cần tắm về sinh sạch sẽ và 2 vợ chồng vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ , em cũng xem thêm vợ có bị viêm âm đạo không nhé , thêm vào đó không rõ hiện tại em có còn bị ngứa hay rát gì nữa không , nếu không có triệu chứng gì thì em vẫn quan hệ và vệ sinh bình thường em nhé ! Thân ái chào em !