chao bac si. cho e hoi thủ dâm nhiều có tốt k ạ. sau này có hại gì k ạ. e cam on bac si
Trả lời:
Chào em ! Nếu em thủ dâm nhiều không kiểm soát thì ảnh hưởng sức khỏe và còn có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm sau này em nhé , tuy nhiên em có thể thủ dâm 1 tuần 2-3 lần và đừng để ảnh hưởng sức khỏe, công việc , học tập là được em nhé ! Thân ái chào em !