xin hỏi bác sỹ. Em dùng gentitan bôi kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?
Trả lời:
Chào em Titan gel hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ hoặc có hại đến sức khỏe người dùng vì được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, các tinh chất đặc biệt có trong gel giống như lượng dinh dưỡng thiết yếu cho dương vật hấp thụ và tăng trưởng thêm nhiều mô cơ tế bào khác. Bên cạnh việc sử dụng gel người dùng muốn tăng trưởng kích thước cậu nhỏ như mong muốn cần phải massgae luyện tập thể dục cho cậu nhỏ khi sử dụng gel chứ không phải đơn thuần xoa gel lên dương vật là có thể làm to được. Thân mến chào em