Cho em hỏi tại sao đầu ti của e đến giờ vẫn nhỏ vâyh, em cũng không nổi trái chàm như các bạn trong lớp. Mong bác sĩ tư vấn !!
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn là nam hay nữ vậy ,nếu là nam thì không đáng lo đâu , chịu khó ăn uông đầy đủ dinh dưỡng luyện tập thể thao thường xuyên ty sẽ to lên thôi ,nhưng nếu bạn là nữ thì có thể nội tiết của bạn kém bạn phải đi khám và được xét nghiệm mới điều trị có kết quả nhé Thân mến