bs cho em hỏi thêm. là cắt bao quy đầu có nhanh ko ạ. có cần phải nhập viện ko ạ. nếu cắt xong có thể về trong ngày ko ạ. và chi phí có cao lắm ko ạ. e năm nay củng 27t rồi nên củng nấn ná mầy lần đi cắt. nhưng vì ngại nên lại thôi. vì e gần lấy vợ nên lần này e quyết định sẻ đi cắt. bs tư vấn giúp e với ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu thuật vì vậy thời gian cắt nhanh, bạn không phải nhập viện, cắt xong bạn có thể về nhà ngay trong ngày, chi phí thì phụ thuộc từng cơ sở nhưng không tốn kém nhiều , bạn hãy đến trực tiếp cơ sở uy tín để tìm hiểu chi tiết bạn nhé. Thân mến.