thưa bác sĩ em phát hiện ỡ tinh hoàn bên phải có 1 cục u cương cứng , nhưng đi khám bác sĩ bảo em bị viêm tinh hoàn như v có phải ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã đi khám bác sỹ đã khám trực tiếp và chuẩn đoán cho bạn thì bạn nên tin tưởng và làm theo chỉ định của bác sỹ, nếu không yên tâm bạn có thể đi khám tại chuyên khoa ngoại ở một cơ sở khác làm thêm siêu âm để chuẩn đoán xác định và điều trị chính xác. Thân mến.