thưa BS, con tôi sinh ngày 23/08/2002, cháu là nam. cháu chuẩn bị đi du hoc và bên trường có yêu cầu khám sức khoẻ và chích ngừa, tôi khg biết khám ở đâu xin BS chỉ giúp. hiện tại tôi đang ở Tỉnh Tây Ninh. Trân trọng cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể tới khám và tư vấn tại phòng khám xuất nhập cảnh bệnh viện Chợ Rẫy , ĐC 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh Thân mến!