có phải thủ dâm nhiều làm tăng hocmon cortisol,quá nhiều hocmon này gây nên bệnh cao huyết áp, bệnh tim phải không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Thủ dâm không làm cho cao huyết áp và bệnh tim , tuy nhiên nếu thủ dâm nhiều quá sau này sẽ bị rối loạn cương dương cụ thể là xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình vì vậy tốt nhất bạn nên hạn chế thủ dâm là tốt nhất . Thân mến.