Dạo gần đây cháu bị đau dương vật ạ Đi tiểu cũng đau và còn nhói cả ở hậu môn nữa. Nhiều lúc đau cả bụng dưới kiểu nhói nhói ý ạ Bác sĩ cho cháu hỏi cháu làm sao với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau dương vật , đi tiểu đau có thể là bệnh lý do viêm đường tiết niệu , bạn nên đi làm xét nghiệm nước tiểu và siêu âm để phát hiện các bệnh lý ở bàng quang , qua kết quả xét nghiệm và siêu âm các bác sỹ có kết luận và hướng dẫn cách điều trị hướng dẫn cho bạn. Thân mến.