Chào bác sĩ, cháu là nam chỉ mới 21 tuổi thôi. Mặc dù đã là sinh viên đại học gần ra trường, nhưng cháu cảm giác dương vật của mình đã không còn cương cứng cực đại như lúc trước nữa, kể từ khi cháu học cấp 3 rồi vì cháu cũng mặc cảm và ngại không biết nói với ai vấn đề này. Bây giờ cháu đã có bạn gái và lúc quan hệ mới biết mình còn bị xuất tinh sớm nữa, vừa đưa vào tầm chỉ được 1 2 phút là cháu đã xuất tinh. Cháu biết nguyên nhân do lúc còn nhỏ cháu còn thiếu ý thức về việc thủ dâm nên đã lạm dụng quá độ, có khi đến 2 lần 1 ngày ạ. Từ lâu cháu đã chấm dứt được thói quen ấy nhưng hậu quả vẫn còn đây. Bác sĩ chỉ giúp cháu giải pháp khắc phục với
Trả lời:
Xin chào bạn. Chia sẻ vơi bạn về tình trạng bệnh. Tâm lý đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị do đó bạn cần tạo một tâm lý bớt lo lắng hơn. Tình trạng của bạn gọi là rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Bạn cần được các bác sĩ thăm khán tinh hoàn, làm xét nghiệm nội tiết rồi mới đưa ra phương án điều trị. Ngoài ra khi điều trị có thành công hay không cần sự phối hợp của bạn tình. Do đó bạn đưa cả bạn gái đến gặp bác sĩ để được tư vấn cho cả hai. Thân ái