bác sĩ cho em hỏi yếu sinh lí là gì. làm sao để nhận biết là có bị yếu sinh lí hay không. và xuất tinh sớm là như thế nào?
Trả lời:
Chào em, Xuất tinh sớm là khi em không kiểm soát được sự xuất tinh của mình, xuất tinh xảy ra trước khi lên đỉnh. Yếu sinh lý là một từ nói chung chỉ tình trạng mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương. Thân mến