Chào bác sĩ, em là nam 20 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi mỗi lần em thủ dâm nhịp độ chậm hoặc em được kích thích dương vật, em thường hay bị buồn tiểu là tại sao vậy ạ. Làm sao để thoát khỏi tình trạng này
Trả lời:
Chào bạn Để không có tình trang như bạn mô tả bạn nên tiểu tiện hết trước khi thủ dâm, không kích thích mạnh,nhất vùng trên xương mu Thân mến