chào bác sĩ ..cháu năm nay 20t .có thói qen thủ dâm từ năm 16 t đeeếnn năm 18 t thì ngừng hẳn do cháu thấy dương v ..teo .lại ..xx..nhưng ngại đi khám ....dạo gấn đây đã 20t ..nhưng dv to và dài hơn trc rất nhiều ..có khả năng cháu phát dục lần 2 ko ạ....cho cháu hỏi khu vực miền bắc có bv nào khám nam khoa .uy tín voi ạ.....cháu xin cãm ơn
Trả lời:
Chào em! Không có việc dậy thì lần 2 mà chỉ là đến 20 tuổi cơ thể vẫn đang phát triển, các cơ quan vẫn tiếp tục tăng kích thước, tăng chiều cao và hoàn thiện chức năng dần cho đến sau 25 tuổi. Khám nam khoa ở miền Bắc bạn có thể đến Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Trung ương... Thân.