Em bị đau tinh hoàn pải đi nội soi bác sỹ bảo ko làm sao về theo dõi thêm em làm kiểm tra như vậy đã đủ chưa hay còn phải đi làm kiểm tra sâu hơn mới biết được ạ vì em ở ngoại thành thủ đê lên các bác sỹ còn hơi kém phân chuyên môn ko như các bệnh viện lớn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau tinh hoàn có thể do bị sang chấn, viêm tinh hoàn, viêm mào tình hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh...bạn đi siêu âm và có kết luận bình thường thì bạn có thể yên tâm. Bạn dùng thuốc theo đơn bác sĩ và tái khám theo hẹn. Nếu tình trạng không đỡ thì bạn nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu - nam khoa để được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác bệnh. Thân.