thưa bác sĩ. Dương vật của emm có 11cm. bây giờ làm sao cho to lên được ạ p
Trả lời:
Có nghiên cứu về chiều dài dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2cm nên bạn yên tâm về kích thước dương vật của mình là không nhỏ nhé. Hiện tại chưa có phương pháp nào làm tăng kích thước dương vật thực sự. Bạn nên ăn uống đủ chất, vận động thể dục thể thao, cơ thể cường tráng thì "cậu nhỏ" cũng khỏe mạnh theo. Thân.