thưa bac sĩ ,năm nay cháu lên lớp8(chưa dậy thì).Bao tinh hoàn của cháu hay bị rũ xuống .Mà các bạn của cháu thì rất căng và cũng chưa dậy thì.khi cương cứng thì bao tinh hoàn căng lên nhưng mà lại rất nhỏ.Như vậy là sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu! Thông thường khi chưa có kích thích thì da bùi sẽ giãn ra hết mức nên cháu sẻ thấy da bìu rũ xuống, khi có kích thích theo phản xạ da bìu sẻ co dúm lại kéo 2 tinh hoàn đi lên nên cháu cảm giác bìu rất nhỏ. Thêm nữa cháu chưa dậy thì nên tinh hoàn, dương vật, da bìu chưa phát triển đầy đủ nên kích thước còn nhỏ. Cháu nên ăn uống đủ chất, vận động, thể dục thể thao, vệ sinh tốt để cơ thể được phát triển một cách toàn diện. Chúc cháu luôn mạnh khỏe.