bacsi e đã bị tinh hoàn bên trái bị xệ xuống rất nhiều so với bên phải, nằm,ngồi hay đi đều nghe nằm sát hậu môn và cái búi mạch ngai đó không biết có ảnh hưởng đến cơ đùi và chân không cảm thấy khó chịu lắm? Chân trái có cảm giác bủn rủn làm như đứng không vững rất khó chịu, e cũng có hiện tượng nghiện thủ dâm , e ko biết làm sao cho hết , cần khoám những gì?
Trả lời:
Chào em, Nếu ở Sài Gòn, em nên đi khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân để xác định đó là gì và có cần làm phẫu thuật hay không. Thân mến