thưa bác sĩ năm nay con tôi lên lớp 8 nhưng "cậu nhỏ "cua no chỉ dài từ 2đen 3 cm.(đa phần là như vay"nhưng cung có luc dai khoang 4-6cm(nhưng trừờng hợp này rất it hầu như la gần lúc đi đai).Cháu vẫn có lúc cuong cung .Có phai cháu bị thieu chất j nên ms nhỏ vậy ko hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đúng là triệu chứng như vậy sẽ nghĩ con bạn bị che lấp hay vùi dương vật ( kích thước dương vật nhỏ khi nhìn nhưng thực tế là bị lớp mỡ che lại) nếu con bạn có tổng trạng thừ cân béo phì thì cần giảm cân đúng cách, còn nếu cân nặng của con bạn bình thường thì cần đi khám nam khoa để khám trực tiếp xem có bị vùi dương vật không thì mình mới điều trị được. Thân mến.