chào bác sĩ, năm nay cháu 16 tuổi cháu bị hẹp bao quy đầu khi cương và không cương đều ko thể lột ra được, bà cháu có thấy 1 miếng da ( dày khoảng 1 que tăm) dính với đầu dương vật cho cháu hỏi bác sĩ cái này có phải bao quy đầu dính với dương vật không ạ, và chi phí cắt rơi vào khoảng bao nhiêu ? cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Với thông tin cháu cung cấp khả năng cháu bị hẹp bao quy đầu , cháu hãy đến nơi cháu đăng ký bảo hiểm để thăm khám và điều trị sẽ giảm được 80% chi phí nên giá mà cháu trả sẽ rất thấp cháu nhé, còn con số chính xác thì tùy bệnh viện và ngày nằm viện nữa ! Thân ái chào cháu !