cho e hỏi e 17+ tuổi , cứ bỏ ngày là dương vật e cương lên và suất tinh , vậy có hợp lý kh ạ , nếu cách 2 3 cơ thể e rất bình thường , còn cách 1 ngày sau khi suất thấy hơi mệt mỏi khó chịu ạ
Trả lời:
Chào em, Việc cương lên và xuất tinh là tùy theo cơ địa mỗi người. Em nên hạn chế thủ dâm hoặc coi phim nóng để giảm bớt tình trạng trên. Vì có thể ảnh hưởng đến quan hệ của em sau này. Thân mến