Thưa bác sĩ Em năm nay 18 tuổi,nhưng cậu nhỏ của em rất nhỏ,về chiều dài lúc xìu khoảng 5cm,lúc cương khoảng 10cm.chu vi cũng rất nhỏ.en rất mất tự tin ạ Vậy thưa bác sĩ,tình trạng này có phải là bệnh lý hay không và có cách nào khắc phục và làm tăng kích thước tự nhiên Và 1 vấn đề em muốn hỏi,tinh trùng có thể được quan sát bằng mắt thường hay không?tinh dịch mỗi lần em thủ dâm ít có vấn đề gih hay không,thực phẩm nào có thể tắng chất lượng và số lượng tinh trùng,cũng như là thúc đẩy sự phát triển bình thường của cơ thể. Là nam giới nên em rất mặc cảm về vấn dề này,mong bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào bạn. Kích thước dương vật của bạn không to và tinh trùng không thể quan sát bằng mắt thường được , phải dùng kính hiển vi thì mới quan sát thấy bạn nhé , để biết chất lượng tinh trùng tốt hay không hay có vấn đề gì không thì bạn cận đi xét nghiệm mới có kết quả chính xác. Bạn nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt các loại mầm, giá đỗ, các hải sản bạn nhé . Thân mến.