chào bác sĩ em năm nay 17t . khi e tắm e hay vệ sinh bộ phận sinh dục .. khi e tụt bao quy đầu ra thì e thấy có các mụn nhỏ như mụn trứng cá ở da bao quy đầu .. e cũng thấy lâu r nhưg bây giờ láu r nó vẫn còn .. e rất lo sợ .. cho e hỏi bệnh của e có nguy hiểm k .. và trị như thế nào ạ
Trả lời:
Hiện tượng bạn thấy đó là bình thường, nếu không gây ngứa khó chịu gì thì bạn không cần lo lắng nhé.