Em quan hệ với bạn gái tầm khoảng 2-3phút là xuất tinh vậy bác sĩ có phải em bị xuất tinh sớm không ạ? Bác sĩ giúp em cải thiện tình trạng đó! Em xin chân thành cảm ơn! Ghi chú: bác sĩ chỉ cho em những thức ăn nào giúp tăng nhu cầu và tăng thời gian quan hệ luôn được không ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Xuất tinh sớm được các nhà tình dục học định nghĩa là khi đối tác chưa lên đỉnh mà bạn đã xuất tinh. Như vậy cần thông tin từ vợ mới biết bạn có xuất sớm hay không. Theo nhiều nghiên cứu thì thời gian 2-3 phút có thể chưa đủ dài để phụ nữ lên đỉnh do đó bạn có thể thuộc nhóm xuất tinh sớm. Bạn cần khám bác sĩ dể tìm nguyên nhân và điều trị. Nguyên nhân phổ biến là yếu tố tâm lý, tăng mẫn cảm quy đầu và lưng dương vật, do rối loạn nội tiết, suy đa tuyến, suy tinh hoàn, bệnh lý toàn thân như tim mạch... Về chế độ sinh hoạt bạn nên hạn chế thủ dâm, tập tài kegel thường xuyên, tình dục lành mạnh. Thực phẩm thì tùy bệnh mà bác sĩ sẽ khuyên bạn sau khi có kết quả khám. Cơ bản bạn có thể ăn thêm thực phẩm có testossterone tự nhiên như tinh hoàn dê, tinh hoàn bò... Chúc bạn sớm tìm ra nguyên nhân và điều trị thành công. Thân mến