em xin chào bác sĩ đoàn ngọc mai mong bác sĩ trả lời giúp e với ạ ảnh em mới tắm xong chụp ạ bác sĩ cho e hỏi là làm cách nào để cho nó hết đỏ ạ lần trước bs bảo e bị xây xát đó ạ. e k đau cuzng k dát có cách gi lam het đỏ k ạ. nhiều lúc di ve sinh keo xuong nhin do do e sợ sợ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể rửa hàng ngày bằng dung dịch povidin xanh pha loãng,thấm khô ,bôi mỡ Gentrisone ngày 2 đến 3 lần, nếu vẫn không cải thiện bạn nên đến chuyên khoa da liễu làm xét nghiệm và có hướng điều trị cụ thể bạn nhé