Cháu phải làm sao khi về đêm thi dương vật của cháu bị cương cứng bất thường trong 1 thời gian khá dài?
Trả lời:
Xin chào cháu. Độ tuổi 15 là độ tuổi đang hoàn thiện các cơ quan sinh dục và tuổi dậy thì ở nam giới. Cương dương vật trong đêm các nhà Nam Khoa gọi là hiện tượng dạ cương. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở nam giới. Cháu nên xây dựng một lối sống lành mạnh ngay từ mới dậy thì, không xem các văn hóa phẩm đồi trụy, không nên thủ dâm, như vậy sẽ hạn chế xuất hiện dạ cương. Nếu thời gian cương kéo dài và gây đau thì là một tình trạng khác được gọi là cương đau dương vật kéo dài, khi đó cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ. Cháu nên nói chuyện với ba hoặc anh trai lớn tuổi thân thiết để giúp cháu vượt qua giai đoạn mới dậy thì thuận lợi. Dậy thì nam được đánh dấu bằng lần cháu ngủ ma có mộng tinh đầu tiên. Chúc cháu vượt qua giai đoạn đầu của quá trình trở thành một người đàn ôn khỏe mạnh. Chào cháu.