Cho em hỏi: "Chi phí cho 1 ca phẫu thuật điều trị bệnh nữ hoá tuyến vú ở nam giới là bao nhiêu?". Có bảo hiểm thì sao và ko có bảo hiểm thì như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Chi phí cho ca điều trị trong khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu đồng bạn nhé. Nếu bạn có bảo hiểm thì sẽ tùy vào mức được hưởng bảo hiểm thì bạn sẽ được hưởng như thế bạn nhé. Còn không có bảo hiểm thì bạn phải đóng chi phí toàn bộ bạn nhé. Thân chào bạn!