em bị mộng tinh 3 lần 1 tuần . có phải em bị mộng tinh là do bao quy đầu em dài không . lúc trc em có thủ dâm nhiều
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Mộng tinh thường xảy ở tuổi vị thành niên, là tuổi có sự phát triển tâm sinh lý để trở thành người trưởng thành. Sau giai đoạn này, khi các bạn trẻ đã trải nghiệm thực tế quan hệ tình dục thì hiện tượng mộng tinh sẽ giảm dần và hầu như mất hẳn. Mộng tinh không phải là tình trạng bệnh lý nhưng cũng gây khó chịu khi xảy ra. Thường không liên quan tới da bao quy đầu dài. Để hạn chế tình trạng này, bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động thể thao, vận động thể lực lành mạnh, đọc sách báo...cố gắng không xem phim và nghĩ đến sex. Đồng thời nếu da bao quy đầu quá dài, cần phải xem xét cắt da bao quy đầu, nếu có các triệu chứng hẹp quy đầu, nhiễm trùng tiểu tái đi tái lại. Bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !