Em có hiện tượng dương vật khó cương cứng.Em có đi khám ở bv Việt Đức rồi. Nhưng do Bs hỏi em , em trả lời nhầm . Nên giờ uống thuốc xong hiện tượng RLCD vẫn chưa khỏi. Và em mới bị thêm hiện tượng hay rò rỉ ra chất nhầy trong suốt, không mùi . Thi thoảng màu hơi đục và có mùi khai . Em bị rò rỉ ra thi thoảng trong ngày. Đi tiểu lúc thì còn xót 1 , 2 giọt nước. Lúc thì còn xót chất nhầy cuối bãi . Em xem phim nóng thì ra nhiều hơn . Em có thấm khô ráo rùi. Cầm tuốt DV nó lại ra . Và cứ thế rò rỉ ra 3,4 lần mới thui . Em lại đi khám ở phòng khám Đông Đô . có siêu âm ổ bụng và làm xét nghiệm nước tiểu thì bác sĩ bảo bình thường. Em vẫn chưa xét nghiệm được tinh dịch . Bs bảo hiện tượng trên cũng là do một phần có hiện tượng rối loạn cương dương của em . Và khuyên em lên Hà Nội. Em bị hiện tượng chảy dịch này được 2 tháng rồi do hôm trước em có thủ dâm và thấy bắt đầu có ht đó . Em bị 2 tình trạng trên là do em thủ dâm quá nhiều. Hiện tại em chưa có điều kiện đi khám trên Hà Nội . Em thấy chán sống vô cùng. Em chưa 1 lần QHTD mà đã bị như vậy rồi . Mong bác sĩ tư vấn tỉ mỉ giúp em với. Em nên làm gì bây giờ ạ . Bác sĩ xem làm phúc kê cho em xin đơn thuốc với ạ .
Trả lời:
Chào em, Rối loạn cương dương có thể do nhiều nguyên nhân. Em cần lên Hà Nội khám và làm thêm một vài xét nghiệm nữa thì mới có điều trị cụ thể được. Em cũng nên hạn chế thủ dâm vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến việc quan hệ của em sau này. Em nên tập các môn thể thao cường độ mạnh như đá banh, chạy bộ, hít đất... Ngoài ra, em cũng nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, hạn chế ở một mình. Thân mến