Chào bác sĩ ! Năm nay em 31t gần đây em thấy dương vật bị teo đi và mất cảm giác ham muốn. Cho em hỏi như thế là bị bệnh gì ? Ảnh hưởng thế nào và chữa trị ra sao? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Em cần đi khám nam khoa (nếu ở tp Hồ Chí Minh em có thể khám tại bệnh viện Bình Dân), em cần làm thêm một vài xét nghiệm để tìm nguyên nhân, sau đó sẽ có biện pháp điều trị cụ thể nhé. Thân mến