Chào bác sĩ. Năm nay em 29 tuổi. Em chưa lập gia đình. Cách đây vài năm, em phát hiện tinh trùng của em có thể phát ra ánh sáng màu xanh nước biển. Em đính chính là em nhìn thấy tình trùng phát sáng bằng mắt thường. Hiện tại tinh trùng em rất nhiều nhưng để vài phút sau sẽ tự tan thành nước. Bác sĩ có thể giải thích giúp em sự khác biệt và vấn đề em đang gặp phải được không ạ. Rất mong nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ. Thân ái!
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết thêm là ngoài việc nhìn thấy tinh trùng phát sáng thì em còn nhìn thấy những điều gì mà người khác không thấy nữa không? Nếu em thường nhìn và nghe thấy những điều mà người khác không thấy hoặc không nghe thì em nên thông báo với người thân và đi khám chuyên khoa tâm lý. Tại TP Hồ Chí Minh, em có thể khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Thân mến