Thưa bác sĩ! Ở tuổi cháu yếu sinh lí thì nên dùng loại thuốc gì để chữa trị ạ? Do cháu không kiềm chế được việc xuất tinh sớm quá nhiều. mong bác sĩ giúp cháu!
Trả lời:
Chào em, Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân. Để tìm nguyên nhân xuất tinh sớm, em nên đi khám nam khoa (nếu ở tp Hồ Chí Minh em có thể đi khám bệnh viện Bình Dân) để được làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân. Sau đó, em sẽ được tư vấn điều trị cụ thể nhé. Thân mến