Chào bác sĩ. Năm nay em 29 tuổi. Em chưa lập gia đình. Cách đây vài năm, em phát hiện tinh trùng của em có thể phát ra ánh sáng màu xanh nước biển. Hiện tại tinh trùng em rất nhiều nhưng để vài phút sau sẽ tự tan thành nước. Bác sĩ có thể giải thích giúp em sự khác biệt và vấn đề em đang gặp phải được không ạ. Rất mong nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ. Thân ái!
Trả lời:
Chào bạn Bằng mắt thường bạn chỉ nhìn thấy tinh dịch chứ không thể nhìn thấy tinh trùng mà phải soi trên kính hiển vi mới nhìn thấy được .nếu bạn thấy nghi ngại bạn nên đến chuyên khoa nam học xét nghiệm tinh dịch sẽ có kết quả chinh xác và có hướng khắc phục bạn nhé Thân mến.