Chào bác sĩ. Lúc trước, em thủ dâm từ 7-8 lần trong 1 tháng. Hơn 2 tháng nay, em không còn thủ dâm nữa. Cho em hỏi là đột ngột ngừng thủ dâm như vậy thì có ảnh hưởng tới sinh lí hay gì không ạ ? Lâu lâu cũng có cảm giác căng tức tinh hoàn.
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cảm với lo lắng của cháu, nhưng cháu yên tâm không sao đâu, miễn cháu thấy khỏe mạnh, vui vẻ,. vẫn tiếp tục sinh hoạt, vận động tốt trong xã hội. Còn nếu không được xuất tinh, tinh trùng sẽ chết và được hấp thụ bởi biểu mô của mào tinh , không ảnh hưởng đến cảm giác căng tức của tinh hoàn . Thân mến !