Dạ em chào Bác Sĩ, hiện tại đầu dương vật em có những chấm đỏ không gây ngứa rát hoặc đau gì, em đã đi khám tại bv Hoà Hảo thì nói là bị Viêm bao quy đầu và cho uống thuốc nhưng em uống thì ko có dấu hiệu bớt, sau đó em đi khám tại bv Da Liễu thì BS nói là cơ địa bình thường không sao hết, BS cho em hỏi em nên đi khám tiếp hay không cần phải làm gì nữa ạ, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp hình gửi BS để được tư vấn tình trạng của bạn được cụ thể hơn. Thân.