cho em hỏi xíu dạo gần đây trên mạng xã hội đang giới thiệu rao bán Gel titan làm tăng dương vật vậy cho em hỏi bác sĩ có phải như đúng là xài loại gel titan có giúp không cậu nhỏ hơn thêm không ạ !
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại những thuốc làm tăng kích thước dương vật như Gel titan chưa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, đây những mặt hàng trôi nỗi trên thị trường, nên không lường hết được tác hại khi sử dụng những sản phẩm này. Khi bạn gặp những vấn đề về sức khỏe nam giới thì nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Thân!