Tôi là nam 23 tuổi, chưa thực hiện cắt bao quy đầu. Gần đây tôi mới lột bao quy đầu tuy nhiên cảm giác rất khó chịu do quy đầu khá nhạy cảm khi cọ xát vào quần, thậm chí có hiện tượng rỉ một ít tinh dịch ở quy đầu (không xuất tinh), tuy nhiên khi kéo lại bao để bọc lại quy đầu thì lại trở về bình thường. Như vậy tôi có cần đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu không?
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa ngoại Tiết niệu - Sinh dục hoặc Nam khoa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em sống vui, khỏe !