Thưa bác sĩ, tôi muốn tăng lượng hóc môn testosteron thì nên dùng thuốc nào? Tại vì ko có đủ tiền để đi khám ở Sài Gòn. Mong bác sĩ giúp đỡ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn muốn làm tăng lượng hóc môn testosteron thì không nên lạm dụng các thuốc vì lợi bất cập hại , mà cách thức tốt nhất chính là hỗ trợ cơ thể sản sinh testosterone tự nhiên nhiều hơn thông qua ăn uống để bổ sung testosterone. Nên ăn nhiều các thực phẩm có chứa Kẽm như Hầu, tôm, cua, thịt bò, lợn, gà, rau chân vịt...TP có nhiều Vitamine C, Magie, Serin, kế hợp ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng với lao động, nghỉ ngơi hợp lý , thể dục thường xuyên, tránh các Strets, sinh hoạt điều độ thì sẽ có sức khỏe tốt và cải thiện được khả năng tình dục. Chúc bạn thành công. Thân mến.