Chào Bác sĩ. Em thấy ngay dưới dương vật, ở chổ lông mu có nổi các nốt như mụn cóc, kích thước lớn dần cỡ hạt đậu xanh nhỏ (không ngứa, không đau rát).. sau một thời gian khoảng 2 tháng là rụng. Bác sĩ tư vấn giúp em xem bị bệnh gì ạ. ( Vợ em cũng bị 1 thời gian xung quanh mép cô bé, nhưng hết lâu rồi, còn em vẫn bị mấy tháng nay).
Trả lời:
Chào bạn Bạn và vợ nên đến khám bác sỹ chuyên ngành phụ sản hoặc da liễu sớm. Những tổn thương bạn mô tả có thể là dạng sùi mào gà hoặc các tổn thương khác. Bác sỹ cần khám kĩ và bạn cùng vợ có thể phải dùng thuốc