Chào bác sĩ em 20 tuổi cách đây 2 ngày e có tự xử và sau khi xuất tinh e tuột bao quy đầu xuống để rửa thì cảm thấy rát 1 phần của bao quy đầu qua ngày sau nhìn lại thì thấy chỗ đau rát có ửng những chấm đỏ và hình như có sưng. em không biết có sao không ạ và để lâu và vệ sinh kỹ có tự hết không ạ. E chỉ bị đau khi thật sự tuột xuống và chạm vào còn lại cơ thể e hoàn toàn không có triệu chứng bất thường
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị xây xát nhẹ bao qui đầu vì vậy bạn nên rửa bao qui đầu hàng ngày bằng dung dịch povidine xanhpha loãng , sau đó thấm khô bôi mỡ tetracyclin ngày từ 2-3 lần , tuyệt đối không trà sát mạnh , không quan hệ hay thủ dâm trong thời gian này . Thân mến.