chào bs , cháu là nam và dậy thì bắt đầu dậy thì ở tuổi 15 nhưng 2 năm sau , các biến đổi khác trong cơ thể đều bình thường ( bể giọng , mọc lông , tuyến nhờn trên mặt hoạt động nhiều ,.. ) nhưng chỉ có cơ quan sinh dục là không phát triển , bao quy đầu không tự lột , người cháu lại bị nhẹ cân , ốm ! không biết là biểu hiện của bệnh gì và có thể điều trị được hay ko ? và phải điều trị ở đâu là tốt nhất ( tphcm )
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bị hẹp bao qui đầu , không biết hiện tại bạn cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu cân , bộ phận sinh dục phát triển như thế nào , bạn nên đến chuyên khoa ngoại hoặc nam khoa để các bác sỹ khám và có hướng điều trị cụ thể cho bạn. Thân mến.