bác sĩ cho e hỏi e bị ngứa ở 2 bên vùng bẹn . và có vẩy màu trắng . ngứa rất khó chịu . bác sĩ cho e biết bệnh này là bệnh gì đựơc k ạ . và dùng thuốc gì để điều trị dứt điểm ạ. e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn bị bong vảy là vảy như thế nào? vảy nhỏ li ti như vảy cảm hay bong từng mảng lớn? có tổn thương dạng sẩn đi kè hay khô da đi kèm hay không? vùng tổn thương kích thước thế nào? có xu hướng lan rộng hay không?... Tốt nhất bạn nên đến bác sỹ da liễu để kiểm tra lại cho bạn và cho đơn thuốc hợp lý