chào bác sĩ , em hình như có dấu hiệu của rối loạn cương dương, khi đi xe buýt chạt qua chỗ gập ghềnh là em cương lên. Hoặc lúc mệt mỏi tự nhiên cương cứng . Bác sĩ em nên uống thuốc gì và nên làm gì để hạn chế rối loạn cương dương ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn không phải bị rối loạn cương dương vì vậy bạn không cần uống thuốc gì , bạn chỉ cần ăn uống đầy đủ , tinh thần thoải mái , tập thể dục thường xuyên là sẽ ổn . Thân mến.