bác sĩ cho e hỏi chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu? sau khi phẫu thuật có thể đi lại, đi làm ngay được ko? và chỗ nào phẫu thuật uy tín giá cả thấp? e ở biên hoà, đồng nai
Trả lời:
Chào bạn Chi phí phụ thuộc rất nhiều yếu tố: tuyến bệnh viện, yêu cầu dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh nhân, bảo hiểm y tế chi trả... Thường các bệnh viện uy tín , trang thiết bị hiện đại sẽ có chị phí cao hơn các bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh. Bạn ở Đồng Nai, mức giá hợp lý nhất thông thường là bệnh viện của tỉnh hoặc bệnh viện Biên hòa