Bác sĩ cho em hỏi thuốc nào nong bao quy đầu tốt và hiệu quả nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Nong bao qui đầu có thể tự nong bằng cách kéo lên kéo xuống , nếu không bạn có thể đến chuyên khoa nam học làm tiểu phẫu trích hẹp và sau một tuần sẽ trở lại bình thường chứ không có thuốc nào để nong hết , như vậy sau này sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục của bạn. Thân mến.