chào bs. cho e hỏi thuốc bôi lên dương vật titan gel có thực sự hiệu quả làm tăng kích cỡ dương vật không a . cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn Kích thước dương vật phụ thuộc rất nhiều yếu tố: kích thích, hưng phấn tình dục, bẩm sinh, nồng độ hormon nam... Bôi gel có hiệu quả không phải như quảng cáo, và nó cũng chỉ là giải pháp hỗ trợ tạm thời. Nếu bạn gặp khó khăn thì bạn nên gặp bác sỹ chuyên về nam khoa để khám chính xác